Cách chia truyền hình cáp FPT ra nhiều tivi?

 • by
 1. Truyền hình FPT là gì?
  Truyền hình FPT là Truyền hình giao thức Internet – IPTV (viết tắt của cụm từ Internet Procotol Television),được hiểu là Truyền hình kĩ thuật số thông qua hạ tầng mạng internet. Hay cụ thể hơn, Truyền hình IPTV được phát đến người xem nhờ công nghệ sử dụng cho các mạng máy tính.
  Chính vì lý do này, Khách hàng sử dụng Truyền hình FPT sẽ được trang bị đầu thu chuyển đổi tín hiệu thông qua cáp LAN thay vì cáp analog như các nhà đài khác.Tại Việt Nam, Truyền hình FPT là một trong những nhà đài tiên phong cung cấp dịch vụ Truyền hình Internet và được Khách hàng ưu ái xem là Truyền hình tương tác vì các tính năng thông minh và thân thiện với người sử dụng.
 2. Có thể chia đầu thu Truyền hình FPT cho nhiều tivi được không?
  ◊ Thực tế
  ➤ Nhà Đài FPT chỉ cho một đầu thu sử dụng cho một tivi.
  ➤ Khách hàng dùng nhiều hơn một tivi thì sẽ mua thêm đầu thu cho các tivi còn lại ( lúc này Nhà đài FPT mới mở luồng tín hiệu cho sử dụng)
  ➤ Trên một đường truyền cáp, Khách hàng chỉ được dùng tối đa 5 tivi, tương ứng 5 đầu thu ( Điều này để đảm bảo chất lượng – dịch vụ cung cấp cho Khách hàng được tốt nhất.
  ➤ Nếu Khách hàng có nhu cầu dùng nhiều hơn 5 tivi. Khách hàng sẽ có 2 phương án: Đăng ký thêm đường truyền cáp mới hoặc đăng ký dịch vụ Truyền hình dự án ( được gọi là Tivi Gold FPT).
  ◊ Khách quan
  ➤ Có thể chia đầu thu Truyền hình FPT. Hiện tại, Đầu thu truyền hình FPT kết nối với tivi qua 2 cổng là AV hoặc HDMI. Khách hàng có thể mua bộ chuyển đổi đầu ra thành nhiều cổng để kết nối với nhiều tivi.
  ➤ TUY NHIÊN, khi Khách hàng dùng phương pháp này có nghĩa là tất cả các tivi nhà bạn sẽ chạy và phát sóng đồng thời các chương trình như nhau, khi chuyển kênh các tivi khác cũng chuyển kênh theo.

  Cụ thể hơn, phương pháp này chỉ là hình thức chia các màn hình ra khu vực khác nhau. Chỉ phù hợp cho các quán cafe sử dụng chiếu các giải bóng đá trực tiếp thành nhiều màn hình khác nhau.
 3. Nên mua đầu thu thêm hay không?
  Câu trả lời là nên mua thêm đầu thu. Lý do:
   ✔ Các đầu thu được sử dụng linh hoạt theo nhu cầu của mỗi cá nhân.
   ✔ Đảm bảo chất lượng về hình ảnh HD, Tốc độ truyền tải, hạn chế độ trễ phát sóng.
   ✔ Chi phí mua thêm đầu thu cũng phù hợp với Khách hàng chỉ 330K/Đầu thu và phí phát sinh thêm là 22K/Đầu thu/Tháng.
 4. Truyền hình FPT có gì đặc sắc?
   ▶ Cung cấp trên 180 kênh trong nước và quốc tế – Là nhà đài tổng hợp các kênh truyền hình nổi bật như VTV, HTVC, K+, VTC, HBO, FOX Movie, Vĩnh Long 1… Con số này sẽ đảm bảo tăng lên trong tương lai. Danh sách kênh Truyền hình FPT
   ▶ Kho phim truyện Bom tấn, phim lẻ, phim bộ hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục.
   ▶ Ứng dụng Youtube, Karativi, Fadio, Vnexpress, Nghe nhạc Online.
   ▶ Truyền hình xem lại trong vòng 48 giờ.
   ▶ Hình ảnh HD – 4K
 5. Thủ tục lắp đặt Truyền hình FPT như thế nào?

 ☎ HOTLINE TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT: 0906.888.596 hoặc 0985.045.596