Chính sách sử dụng dịch vụ

 • bởi

Thỏa Thuận Sử Dụng Sản Phẩm và Dịch Vụ của truyền hình FPT (sau đây viết tắt là “Thỏa Thuận”) là thoả thuận mang tính pháp lý giữa Công ty cổ phần viễn thông FPT (sau đây viết tắt là “FPT”) với người sử dụng sản phẩm, dịch vụ truyền hình FPT (sau đây viết tắt là “Người Sử Dụng”).

1, Điều khoản sử dụng

 • Để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ truyền hình FPT (sau đây viết tắt là “Truyền hình FPT”), Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này. Truyền hình FPT bao gồm tất cả các đặc điểm và tính năng, website và giao diện người dùng, cũng như nội dung và phần mềm gắn liền với sản phẩm, dịch vụ truyền hình FPT.
 • Khi truy cập, sử dụng Truyền hình FPT bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi, thiết bị kết nối internet khác) thì Người Sử Dụng cũng phải tuân theo Thỏa Thuận này.
 • Để tuân thủ các quy định pháp luật, các điều khoản quy định tại Thỏa thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng. FPT sẽ công bố rõ trên trang website, sản phẩm hoặc ứng dụng về những thay đổi, bổ sung đó.

2, Đăng kí và sử dụng Truyền hình FPT

Khi xem xét việc sử dụng Truyền hình FPT, Người Sử Dụng cam kết rằng Người Sử Dụng:

 • Có đủ tuổi luật định để xác lập thỏa thuận có tính ràng buộc và không phải là người bị ngăn cấm sử dụng Truyền hình FPT theo pháp luật hiện hành, hoặc
 • Có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của Người Sử Dụng để sử dụng Truyền hình FPT theo quy định và phù hợp với Thỏa Thuận.
 • Chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ sở hữu bản quyền nội dung chương trình, kênh chương trình phát thanh, truyền hình.
 • Tuân thủ các văn bản đã ký kết giữa Người Sử dụng và FPT, các quy định và chính sách tại địa chỉ https://truyenhinh.fpt.vn.
 • Một số tính năng của Truyền hình FPT yêu cầu Người Sử Dụng phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu Người Sử Dụng không đăng ký, đăng nhập thì có thể chỉ sử dụng được các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích Người Sử Dụng đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ các tính năng trên hệ thống Truyền hình FPT. Ngoài ra, để sử dụng được Truyền hình FPT, Người Sử Dụng cần kết nối với Internet và có tài khoản hoặc phương thức thanh toán cho việc sử dụng Truyền hình FPT, trừ trường hợp Người Sử Dụng được dùng thử Truyền hình FPT hoặc được áp dụng chế độ khuyến mãi, chính sách của FPT.
 • Trên website, ứng dụng của hệ thống Truyền hình FPT xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website, ứng dụng khác, những website, ứng dụng này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của FPT. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người Sử Dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro phát sinh khi sử dụng website, ứng dụng liên kết này. FPT sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website, ứng dụng hoặc điểm đến nào ngoài trang hệ thống các trang web của Truyền hình FPT.
 • Người Sử Dụng sử dụng Truyền hình FPT chỉ cho mục đích cá nhân và không sử dụng cho mục đích thương mại. FPT chỉ cho phép Người Sử Dụng quyền đăng nhập vào Truyền hình FPT giới hạn, không độc quyền, không được chuyển nhượng để xem phim và chương trình TV bằng streaming. Ngoại trừ các quyền này, không có bất kỳ quyền, sở hữu hoặc lợi ích nào được chuyển giao cho Người Sử Dụng. Người Sử Dung đồng ý không sử dụng Truyền hình FPT cho các hành vi công cộng, công khai.
 • Người Sử Dụng có thể xem phim hoặc chương trình truyền hình thông qua Truyền hình FPT trong phạm vi Việt Nam và nơi FPT được quyền cung cấp dịch vụ và có giấy phép cung cấp phim hay chương trình truyền hình đó. Số lượng phim và chương trình Người Sử Dụng có thể xem được phụ thuộc vào gói dịch vụ và số tiền Người Sử Dụng thanh toán.
 • Chất lượng hiển thị phim và chương trình truyền hình streaming có thể sẽ khác nhau giữa các loại máy tính, thiết bị và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí của Người Sử Dụng, dung lượng băng thông và/có thể tốc độ đường truyền Internet. Tốc độ kết nối tối thiểu của SD là 0.5 Mbps; tuy nhiên FPT khuyến cáo nên nâng cấp tốc độ này nhanh hơn để đạt chất lượng hình ảnh tốt hơn. Chất lượng HD và Ultra HD phụ thuộc vào dịch vụ Internet và các thiết bị hỗ trợ. Không phải tất cả nội dung áp dụng được cho HD và Ultra HD, và không phải tất cả thuê bao được phép xem dưới hai định dạng này. Bộ cài đặt tua lại chương trình chuẩn không áp dụng cho những nội dung của HD và Ultra HD. Tốc độ tải xuống ít nhất mỗi lần cho bản HD là 5.0 Mbps/ stream, bản 720p hoặc lớn hơn. Tốc độ tải xuống ít nhất mỗi lần cho bản Ultra HD là 25.0 Mbps, bản lớn hơn 1080p.

3, Các nội dung cấm thực hiện khi sử dụng Truyền hình FPT

Khi sử dụng Truyền hình FPT, Người Sử Dụng không được thực hiện các hành vi sau:

 1. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, sản phẩm, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
 2. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, hoặc các phương tiện khác để sao chép, thu lại, ghi lại, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung truyền hình FPT, Truyền hình FPT dưới bất kỳ hình thức nào.
 3. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của FPT. Người Sử Dụng không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại trang web và ứng dụng Truyền hình FPT bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, chúng tôi nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.
 4. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân, gây rối, ngăn cản, làm hư hại hệ thống thiết bị và cản trở việc cung cấp, sử dụng các Dịch Vụ truyền hình. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 5. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống Truyền hình FPT. Thêm mật khẩu, sản phẩm hay bóp méo nội dung Truyền hình FPTbằng cứ kỳ hình thức nào.
 6. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của FPT.

Người Sử Dụng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật khi thực hiện một hoặc các hành vi trên. FPT có quyền từ chối, tạm ngừng cung cấp sản phẩm, dịch vụ Truyền hình FPT khi Người sử dụng có một hoặc nhiều hành vi vi phạm trên mà không có nghĩa vụ bồi hoàn, bồi thường bất kỳ khoản phí nào.

4, Giới hạn trách nhiệm

 1. FPT sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống trong quá trình Người Sử Dụng sử dụng Truyền hình FPT.
 2. Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai … người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. FPT cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên FPT sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
 3. FPT hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của Người Sử Dụng với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng Truyền hình FPT. Khi Người Sử Dụng giao dịch với bên thứ 3, Người Sử Dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.
 4. Bài viết, clip, video của  Người Sử Dụng có thể có những hạn chế, có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác, hoặc không phù hợp FPT không có trách nhiệm cho bất kỳ bài viết nào, clip, video, hình ảnh nào. Nội dung được đăng không phản ánh quan điểm hay chính sách của FPT. Chúng tôi có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, giám sát và hạn chế hoặc loại bỏ các nội dung đăng tải trên trừ khi chúng tôi có cơ sở cho rằng, nội dung được đăng tải là vi phạm thỏa thuận này cũng như vi phạm pháp luật.
 5. Trách nhiệm pháp lý của FPT cho bất kỳ thiệt hại nào của Người Sử Dụng sẽ không vượt quá số tiền FPT nhận được từ Người Sử Dụng khi sử dụng Truyền hình FPT.

5, Miễn trách

Trong phạm vi cho phép tối đa của pháp luật, Người Sử Dụng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ vô hại cho FPT, các pháp nhân phụ thuộc của FPT và các giám đốc đại diện, cán bộ, nhân viên và đại lý từ và khỏi bất kỳ và tất cả các khiếu nại, hành vi, khởi kiện hoặc thủ tục tố tụng, cũng như bất kỳ và tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, thiệt hại và các chi phí (bao gồm cả phí luật sư) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng Truyền hình FPT của FPT hoặc Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận.

6, Quyền và Nghĩa vụ của Người Sử Dụng

 1. Người Sử Dụng có thể chấm dứt sử dụng Truyền hình FPT và sử dụng lại Truyền hình FPT bất kỳ lúc nào theo quy định pháp luật và quy định của FPT. FPT sẽ không hoàn tiền khi Người Sử Dụng không sử dụng hết sản phẩm, dịch vụ đã thanh toán.
 2. Tuân thủ quy định tại Thỏa Thuận này và các quy định pháp luật liên quan.
 3. Người Sử Dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu Người Sử Dụng vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi sử dụng Truyền hình FPT.
 4. Người Sử Dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong Thỏa Thuận này.
 5. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

7, Thu Thập Thông Tin

 1. Thông tin nhận dạng cá nhân
 • Trong quá trình sử dụng Truyền hình FPT của FPT, chúng tôi có thể yêu cầu Người Sử Dụng cung cấp một số thông tin nhận dạng cá nhân để liên lạc hoặc nhận dạng người dùng (“Thông Tin Cá Nhân”). Thông Tin Cá Nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, tên của người dùng, nước cư trú, địa chỉ email và địa chỉ website.
 1. Thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân
 • Khi Người Sử Dụng sử dụng Truyền hình FPT (cho dù sử dụng trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên trang web hoặc trên website của một trong những đối tác của chúng tôi hoặc bên thứ ba khác), chúng tôi thu thập thông tin liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng Truyền hình FPT và thông tin mà trình duyệt của chúng tôi gửi bất cứ khi nào người dùng truy cập một trang web hoặc dịch vụ trực tuyến, bao gồm, nhưng không giới hạn, địa chỉ Internet Protocol (IP) máy tính của Người Sử Dụng, loại trình duyệt, trang web Người Sử Dụng đã ghé thăm trước đó, và các thông tin mà Người Sử Dụng tìm kiếm.
 • Khi Người Sử Dụng sử dụng một tiện ích hoặc công cụ được đề nghị bởi chúng tôi, cho dù trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên Trang web hoặc trên một trang web của bên thứ ba, bao gồm trang web thuộc sở hữu hoặc điều hành bởi Người Sử Dụng, chúng tôi có thể ghi lại các dữ liệu liên quan đến hoạt động đó, việc sử dụng công cụ hoặc tiện ích hoặc bất kỳ tài khoản khác liên quan đến dữ liệu.
 • Giống như nhiều trang web, chúng tôi sử dụng “cookies” để thu thập thông tin. Mỗi cookie là một tập tin dữ liệu nhỏ mà chúng tôi chuyển vào đĩa cứng máy tính của người dùng với mục đích lưu giữ hồ sơ. Người Sử Dụng có thể trình duyệt, bằng cách lựa chọn trình duyệt, để ngăn chặn việc chấp nhận cookie, hoặc để nhắc Người Sử Dụng trước khi chấp nhận một cookie từ website mà Người Sử Dụng truy cập vào. Nếu Người Sử Dụng không chấp nhận cookie, tuy nhiên, Người Sử Dụng có thể không sử dụng tất cả các phần của Trang web hoặc tất cả các tính năng của Truyền hình FPT.
 • Chúng tôi có thể cung cấp các đường dẫn ở định dạng cho phép chúng tôi theo dõi xem các đường dẫn.

8, An Toàn

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ thông tin của Người Sử Dụng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an toàn được thiết kế để bảo vệ thông tin của Người Sử Dụng từ việc truy cập và tiết lộ trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm rằng những thông tin cá nhân của Người Sử Dụng hoặc các thông tin liên lạc riêng tư luôn riêng tư và an toàn.

9, Xử Lý Hoặc Chuyển Giao Quốc Tế

Thông tin của người dùng có thể được xử lý hoặc chuyển ra khỏi Việt Nam, nơi mà luật bảo mật có thể không bảo vệ như luật bảo mật ở Việt Nam.

10, Tiết Lộ

Chúng tôi có quyền tiết lộ bất cứ thông tin thu được bởi chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đến Thông Tin nhận dạng Cá Nhân và Thông tin Nhận dạng Không Mang Tính Cá Nhân, (i) theo quy định của pháp luật hoặc của cơ quan nhà nước; hoặc (ii) trong trường hợp khẩn cấp; hoặc (iii) cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại, phá sản hoặc bán lại toàn bộ hoặc một phần tài sản đáng kể của chúng tôi.

11, Điều khoản chung

 1. FPT bảo lưu quyền sửa đổi Thỏa Thuận này mà không cần thông báo trước, và Thỏa Thuận điều chỉnh việc sử dụng Truyền hình FPT, bất cứ lúc nào, bao gồm nhưng không giới hạn thu phí để truy cập và/hoặc sử dụng Truyền hình FPT. FPT cũng bảo lưu quyền chấm dứt bất kỳ hoặc một phần của ứng dụng Truyền hình FPT vào bất cứ lúc nào một cách thận trọng mà không cần thông báo trước.
 2. Việc FPT không thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào tại Thỏa Thuận này sẽ không được coi là từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó, mà vẫn sẽ có hiệu lực đối với FPT.
 3. Các điều khoản của Thỏa Thuận này là độc lập và tách biệt với nhau. Nếu bất kỳ điều khoản nào không có hiệu lực hoặc không có giá trị thi hành vì bất kỳ lý do nào, thì điều khoản đó sẽ được điều chỉnh cần thiết để có giá trị và có hiệu lực, hoặc nếu nó không thể điều chỉnh, loại bỏ và các điều khoản còn lại của Thỏa Thuận vẫn có đầy đủ giá trị và hiệu lực khi Thỏa Thuận này được ký kết với các điều khoản không hợp lệ không thể điều chỉnh hoặc loại bỏ.
 4. Người Sử Dụng từ bỏ quyền khởi kiện đối với bất kỳ hành vi nào xảy ra giữa hai Bên. Thỏa Thuận này và mối quan hệ của Người Sử Dụng với FPT theo Thỏa Thuận này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Nhà nước Việt Nam mà không cần biết đến mâu thuẫn các quy định của pháp luật. Người Sử Dụng và FPT đồng ý chọn Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh từ Thỏa Thuận.
 5. Thỏa Thuận này có giá trị ràng buộc với Người Sử Dụng kể từ thời điểm Người Sử Dụng đồng ý trong quá trình đăng ký tài khoản.