Đầu thu Truyền hình FPT tốn bao nhiêu băng thông từ Wifi?

  • by

Truyền hình FPT sử dụng công nghệ Truyền hình IPTV – Truyền hình giao thức Internet. Hiểu đơn giản, để xem được Truyền hình, điều kiện cần là phải có nguồn Internet (Modem Wifi).

Xem thêm: Truyền hình giao thức Internet là gì?

Vì vậy, bạn cần biết rõ những thông tin sau đây để quyết định có sử dụng Truyền hình IPTV FPT hay không?

  1. Mất nguồn Internet sẽ không sử dụng được, vì không có nguồn cấp tín hiệu. 
  2. Hộp đầu thu truyền hình FPT sẽ có nhiều nội dung, ứng dụng phong phú. Bạn chỉ cần điều khiển đến nội dung cần xem. 
  3. Đầu thu kết nối với Tivi bằng dây AV hoặc dây HDMI, không dùng dây cáp đồng trục analog (cáp đồng) và lấy tín hiệu từ Modem Wifi qua dây LAN.
  4. Bạn dễ dàng đăng ký nhiều nội dung khác như Phim chiếu rạp, K+ trên đầu thu FPT.
  5. Mỗi tivi chỉ sử dụng được 1 đầu thu duy nhất, nếu sử dụng nhiều phải mua thêm đầu thu và phát sinh thêm cước.

Vì sử dụng nguồn internet, nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ Wifi nhà bạn dù không nhiều như những thiết bị điện thoại, laptop hay camera.

Truyền hình FPT sẽ tiêu hao cố định 13 Mbps băng thông Wifi FPT. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì 13 Mbps này sẽ được chúng tôi cài đặt trên hệ thông và sẽ không ảnh hưởng đến Wifi bạn đang dùng.

bộ giải mã fpt tv 4k fx6

Chỉ khi sử dụng ứng dụng Youtube thì mới cần đến băng thông của Wifi, và tùy vào thời gian của Video bạn xem, chỉ ảnh hưởng tối đa 5 Mbps nhà bạn mà thôi. 

Vì vậy, bạn hãy yên tâm đăng ký Truyền hình IPTV mà không lo ảnh hưởng đến đường truyền Wifi nhà bạn. Hiện FPT Truyền hình đang sử dụng phiên bản FPT TV 4K FX6 mang đến chất lượng hình ảnh 4K, âm thanh sống động và tốc độ xử lý mượt mà, bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng hộp box này.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0888 603 969 nếu bạn cần tư vấn bất kì thông tin nào từ dịch vụ Truyền hình FPT.

Xin chân thành cảm ơn!