Hướng dẫn cách lắp mạng Wifi FPT

 • by

Wifi trở nên đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Có quá nhiều tiện ích mà nó mang lại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp mạng Wifi FPT chi tiết nhất.

#1 Lựa Chọn Gói Cước Wifi FPT

4 gói cước Wifi FPT: Super 22, Super 35, Super 50 & Super 65. Gói cước tốc độ cao thì giá cước hàng tháng cao và sử dụng nhiều thiết bị, nhiều nhu cầu sử dụng.

Thông thường, hộ gia đình hay nhà trọ thường sử dụng gói Super 22 và Super 35. Nhưng gói cao hơn là Super 50 và Super 65 có thể sử dụng cho văn phòng nhỏ, quán cafe vỉa hè và có thể chia sẻ tín hiệu đến Router Wifi phụ.

giá cước wifi fpt

Báo giá cước wifi fpt

#2 Lựa Chọn Hình Thức Hòa Mạng

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký hoà mạng dưới đây:

 1. Trả sau từng tháng: Phí hoà mạng 330.000 VNĐ ( Chỉ áp dụng cho Khách hàng chính chủ).
 2. Trả trước 6 tháng: Miễn chi phí hoà mạng và TẶNG 1 tháng cước thứ 7.
 3. Trả trước 12 tháng: Miễn chi phí hoà mạng và TẶNG 3 tháng cước thứ 13, 14 & 15.

Tổng chi phí đăng ký mạng wifi fpt ban đầu phụ thuộc vào gói cước wifi và  hình thức trả trước. Lưu ý: Không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình lắp đặt.

#3 Ký Kết Hợp Đồng

 • Khách hàng gọi điện đến tổng đài đăng ký Wifi FPT: 0901.447.369. Vui lòng cung cấp địa chỉ lắp đặt và gói cước sử dụng. Sau đó sẽ báo thời gian cụ thể cho nhân viên đến nhà làm hợp đồng.
 • Hợp đồng điện tử được xem online tại website: fpt.vn/member hoặc ứng dụng Hifpt. Toàn bộ thông tin cá nhân đăng ký được bảo mật tuyệt đối. Điều khoản sử dụng, lịch sử giao dịch, hoá đơn điện tử, chương trình khuyến mãi… sẽ được thông báo trên ứng dụng trên.
 • Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí ban đầu khi ký kết hợp đồng. Tuyệt đối không có chuyện nhân viên FPT lừa đảo, mà đây là theo quy định của Luật định. Nếu không tin tưởng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh FPT Telecom để thanh toán.

#4 Triển Khai Lắp Đặt

 • Kỹ thuật đến triển khai vào khung giờ khách hàng yêu cầu lúc ký xong hợp đồng. Có 4 khung giờ sau: 8h – 10h; 10h – 12h; 13h30 – 15h30; 15h30 – 17h30.
 • Quý khách cần hỗ trợ 3 vấn đề sau:
  + Vị trí lắp đặt Modem Wifi.
  + Tên hiển thị của sóng Wifi.
  + Mật khẩu wifi FPT.
 • Kỹ thuật sẽ kéo dây cáp quang từ họp tín hiệu đến vị trí đặt modem. Sau đó sẽ cấu hình modem wifi và hướng dẫn khách hàng sử dụng, đổi mật khẩu wifi khi cần thiết.

Trên đây là toàn bộ 4 bước cơ bản về cách lắp mạng wifi FPT. Quý khách hàng, vui lòng gọi ngay đến số hotline của chúng tôi, để được tư vấn cụ thể về giải pháp sử dụng, chương trình khuyến mãi và được hỗ trợ làm hợp đồng sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!


Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi: