Khuyến mãi Đăng ký Truyền hình FPT

  • bởi

FPT Telecom xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ Truyền hình FPT.

Khách hàng đăng kí mới dịch vụ COMBO Truyền hình FPT:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí Lắp đặt và tặng 2 tháng
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí Lắp đặt và tặng 4 tháng

 Dưới đây là bảng báo giá chi tiết và mới nhất năm 2019 SỐC: Đăng kí ngay trong ngày hôm nay sẽ nhận được voucher Combo Truyền hình chỉ 181K/Tháng

I. Truyền hình FPT mang đến cho người xem những tính năng vượt trội về chất lượng hình ảnh với đa dạng các kênh Truyền hình trong và ngoài nước, gồm trên 180 kênh (Trong đó có hơn 50 kênh HD) được chia làm gói kênh Cơ bản và Mở rộng.

+ Gói kênh Cơ bản:

   Mời Qúy khách tham khảo danh sách kênh trong gói Cơ bản: Tại đây

+ Gói kênh Mở rộng:

Mời Quý khách tham khảo danh sách kênh trong gói Mở rộng: Tại đây

Lưu ý: Đừng lo lắng quá nhiều vì việc bỏ lỡ các kênh truyền hình yêu thích vì bạn có thể xem lại trong vòng 48h.

Hãy tận dụng Chức năng Lưu kênh Yêu thích của Truyền hình FPT để thao tác nhanh hơn đến kênh mà bạn thường xuyên theo dõi.

II. Truyền hình FPT nơi Khách hàng cùng trải nghiệm thả ga với các ứng dụng thông minh sẵn có

Nếu nhà bạn chưa trang bị chiếc Tivi thông minh, không thể kết nối Internet trực tuyến thì đừng quá lo lắng. Hãy để cho chiếc đầu thu HD của Truyền hình FPT cùng bạn kết nối dữ liệu mà không cần phải tốn tiền đầu tư một chiếc Tivi mới. Chỉ cần gắn FPT Truyền hình, Tivi nhà bạn lập tức biến thành Smart tivi thực thụ bao gồm các ứng dụng nổi bật hiện nay như: 

  • Youtube
  • Karativi
  • Âm nhạc
  • Radio
  • VNexpress ( Báo Tiếng Việt được nhiều người đọc nhất)

Nếu nhà bạn đã có sẵn chiếc Smart Tivi thì cũng đừng chần chừ về tính năng Truyền hình của đầu thu FPT. Nó thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ cho Tivi thêm sắc nét và sự ổn định về đường truyền Wifi. FPT Truyền hình sẽ làm tăng lên sự trang trọng cho Tivi bởi thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt. Quan trọng hơn là bạn có thể thoải mái coi tất cả các kênh truyền hình, phim truyện mà không phải bận tâm về bản quyền.

Tổng đài tư vấn và đăng ký: 0906.888.596