Lắp đặt Truyền hình cáp FPT

  • bởi

Là một trong những Nhà cung cấp tiên phong đầu tiên của dịch vụ Truyền hình internet (IPTV). FPT Telecom đang nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ ngày càng chất lượng và đa dạng hơn về số lượng kênh Truyền hình cũng như nội dung phong phú kết hợp với các tính năng ưu Việt hoá trong thời đại công nghệ 4.0.

Đầu thu Truyền hình FPT nay đã có chuẩn 4K, là sản phẩm kết hợp được tất cả các tiện ích để phục vụ nhu cầu giải trí của Quý Khách hàng. Từ việc hình dáng thiết kế nhỏ gọn, trang trọng, đẹp mắt cho đến tất cả các nội dung đều được chọn lọc kĩ càng và trau chuốt. Khách hàng có thể xem trọn các kênh Truyền hình trong và ngoài nước với số lượng lên đến trên 170 kênh. Lựa chọn đầu thu Truyền hình FPT, Khách hàng không những được trải nghiệm kho phim BOM TẤN cực kì chất lượng, kho âm nhạc KHỦNG, các giải thể thao đỉnh cao như: Ngoại hạng Anh, Serie a, Tuyển Việt Nam… mà còn THẢ GA đọc báo, ứng dụng Youtube, Karaoke Online…

Truyền hình FPT cam kết sẽ cho Khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng FPT Telecom với giá cước hợp lý, chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là BẢNG GIÁ CƯỚC TRUYỀN HÌNH CÁP FPT, mời Quý Khách hàng tham khảo

( Lưu ý: Khách hàng khi đăng kí dịch vụ Truyền hình FPT sẽ có ngay dịch vụ Internet Wifi đi kèm)

Để biết thêm chi tiết Quý Khách vui lòng xin liên hệ đến Tổng đài tư vấn và lắp đặt Truyền hình FPT 24/7: 0906.888.596

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!