Mua FPT Play Box 2020 ở đâu?

  • bởi
fpt play box 4k

Làm thế nào để sở hữu đầu thu FPT hay Mua FPT Play Box 2020 ở đâu? là những thắc mắc khi quý khách đã cảm nhận được sự khác biệt, tính năng đặc sắc mà nó đã mang lại. Chỉ muốn ngay lập tức sở hữu để khiến Tivi trở nên độc đáo hơn.

Được FPT Telecom ra mắt vào năm 2017, FPT Play Box là dịch vụ truyền hình Internet hiện đại nhất tại Việt Nam. Tất cả mọi người khi trải nghiệm dùng thử thì đều tỏ ra vô cùng thích thú và ngạc nhiên vì sự kỳ diệu của Họp Box này.

#1- Gọi điện thoại đăng ký mua FPT Play Box

Bạn không cần đi đâu hết, chỉ một cuộc điện thoại cho FPT Truyền Hình để đăng ký Mua FPT Play Box 2020. Nhân viên sẽ giao hàng tận nơi và cài đặt hoàn toàn miễn phí từ A-Z. FPT cam kết đúng hẹn và phục vụ tận tình nhất. HOTLINE 0901 447 369.

#2– Đến cửa hàng giao dịch của FPT để Mua Box FPT Play 2020

FPT đang có 2 công ty lớn phân phối đầu thu truyền hình FPT là:

  1. Cửa hàng FPT Shop (Bán điện thoại, laptop, máy tính bản và phụ kiện).
  2. Trung tâm giao dịch FPT Telecom. Đây chính là nhà sản xuất ra chiếc Box thú vị này. Và cũng là nơi tiếp nhận Box để kiểm tra, sữa chữa và thực hiện quy trình bảo hành chính hãng.

#3– Đặt hàng Online

  1. Tại website: https://fptfiber.vn/fpt-play-box/
  2. Thương mại điện tử: Shoppee, Tiki, Sendo, Lazada, Cellsphone.

mua fpt play box

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 3 cách trên là đã hoàn thành bước đặt mua FPT Play Box 2020, chỉ cần đợi vài giờ đồng hồ, nhân viên của FPT sẽ đến phục vụ tân nơi.