NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

 • by

Công ty FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp cấp lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông, internet và truyền hình. Được thành lập vào ngày 30/1/1997, đến nay, Công ty đã có hơn 22 năm thành công và phát triển. Mục tiêu của FPT là luôn không ngừng nỗ lực cung cấp dịch vụ ngày càng được nâng cao, cải thiện cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng, tận tình.

Dưới đây sẽ là 8 lý do để Quý khách tham khảo có nên lựa chọn dịch vụ của FPT Telecom hay không?

 1. FPT Telecom là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn FPT – Một trong những công ty Dịch vụ Công nghệ lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, hầu như những công nghệ hiện đại và mới nhất luôn được FPT Telecom cập nhật kịp thời có thể nói là Tiên Phong trong các dự án công nghệ viễn thông trong nước. Điển hình là là một trong những công ty quang hoá đầu tiên về internet và Truyền hình internet.
 2. Dịch vụ internet ngày càng được nâng cao về chất lượng. Phân loại thành nhiều gói nhỏ để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của Khách hàng:

  + Các gói cá nhân, hộ gia đình từ 22Mbps đến 65Mbps

  + Các gói Doanh nghiệp từ 60Mbps – 150Mbps

  + Gói SOC 1Gbps/s

 3. Dịch vụ Truyền hình internet thông minh (IPTV): FPT Telecom tự hào là một trong trong những nhà cung cấp truyền hình tốt nhất bằng dịch vụ truyền hình tương tác. Với nội dung phong phú từ nguồn internet bao gồm các kho phim ảnh, ca nhạc. Truyền hình trên 180 kênh trong và ngoài nước. Các ứng dụng Youtube, karativi, đọc báo, Fadio, K+, … sẽ cho quý khách cảm thấy khác biệt so với truyền hình truyền thống. Chất lượng hình ảnh thông qua đầu thu xử lý 4K đảm bảo được hình ảnh rõ nét, không bị gián đoạn bởi thời tiết và đặc biệt có thể biến tivi thường thành tivi thông minh.
 4. Giá cước rẻ mà tốc độ vượt trội: Hiện nay chỉ có FPT Telecom mới áp dụng dịch vụ Combo FPT( bao gồm internet + Truyền hình). Chính vì vậy giá dành cho Khách hàng cực kì ưu đãi so với tất cả các nhà mạng. FPT Telecom khẳng định là nhà mạng trung hoà nhất về cả dịch vụ internet và truyền hình về chất lượng và dịch vụ.
 5. Đội ngũ nhân viên luôn được hướng dẫn về dịch vụ khách hàng. Luôn hỗ trợ 1 cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.
 6. Lắp đặt và bảo trì cam kết chậm nhất trong vòng 24h đồng hồ kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.
 7. Chi nhánh văn phòng FPT Telecom được phân bố đồng đều thuận tiện cho Khách hàng khi có yêu cầu dịch vụ.
 8. Hợp đồng điện tử và thanh toán điện tử giúp nhanh chóng kí kết, tiết kiệm thời gian và không lo bị mất giấy tờ.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về lắp, đăng kí mới Quý khách có thể liên hệ đến số hotline: 0906.888.596 để được tư vấn rõ ràng nhất.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!