Thời gian lắp internet fpt tại Thủ Đức là bao lâu

  • by

Khách hàng đăng ký internet fpt luôn có nhu cầu được lắp đặt sớm nhất. Đa phần khách hàng cứ nghĩ khi gọi điện thoại đến tổng đài sẽ có người xuống lắp đặt ngay cho mình. Vấn đề này rất thường xuyên xảy ra, dẫn đến tình trạng phối hợp ban đầu giữa nhà mạng và khách hàng không suôn sẻ.

Sau đây chúng tôi xin thông báo Thời Gian Chuẩn từ khi khách hàng Ký Hợp Đồng đến Lắp Đặt Hoàn Tất.

Quy trình lắp đặt internet fpt

Vì Sao Lại không thể kéo ngay lập tức cho khách hàng?

  1. Ưu tiên sữa chữa, bảo trì cho khách hàng đang sử dụng. Vì nếu chậm trễ sẽ dẫn đến các hậu quả xấu. Chẳng hạn không sữa wifi kịp, sẽ dẫn hệ thông IT của công ty không hoạt, trao đổi công việc không được. Ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động công ty.
  2. Đảm bảo thời gian chính xác. Thời gian triển khai trung bình từ 30 – 60 phút. Tuy nhiên có nhiều khu vực phải kéo lâu vì số met cáp trên 300 met, khu vực đang làm đường, sự cố điện lực,,, sẽ dẫn tới thời gian sai hẹn với khách hàng vì không chắc chắn thời gian cụ thể. Vì thế, khi cần khoản thời gian để sắp xếp nhân lực phù hợp.
  3. Đủ thời gian để Kỹ thuật chủ động. Thời gian trên là phù hợp để kỹ thuật sắp xếp nhân lực, xuất vật tư đến lắp đặt đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 khung giờ sau đây: 8h – 10h; 10h – 12h; 13h30 – 15h30; 15h30 – 17h30; Chúng tôi cam kết triển khai đúng khung giờ khách hàng yêu cầu. Kính mong khách hàng hợp tác vui vẻ.

quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Thủ Đức vui lòng gọi đến tổng đài: 0906.888.596 để được tư vấn gói cước phù hợp và hỗ trợ triển khai nhanh nhất.

FPT XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!