CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

  • bởi

I. XU HƯỚNG

Gần đây, xu hướng hoà nhập Thế giới cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành Khoa học – Công nghệ thì không thể thiếu đi sự đồng hành của Internet. Bởi lẽ, internet là chìa khoá vạn năng mở ra mọi cánh cửa của tri thức, dịch vụ, giải trí… Mọi người đã quen với các thao tác sử dụng thông qua chiếc điện thoại, laptop hay máy tính bàn bởi đặc tính nhanh nhạy, dễ sử dụng cũng như nhỏ gọn. Tuy nhiên, việc sử dụng những thiết bị trên không hẳn cho chúng ta sự thoải mái hoàn toàn bởi nó gây ra khó chịu, ảnh hưởng đến sức khoẻ đặc biệt về mắt. Chính vì thế, một thiết bị có thể thay thế cho các thiết bị trên về lĩnh vực giải trí mà chúng ta không thể bỏ sót đó chính là chiếc Tivi! 

Ngày nay những chiếc Smart tivi đã không còn xa lạ với mọi người, giúp chúng ta có thể thao tác internet trên chính chiếc tivi mà vô cùng thuận tiện. Chiếc tivi được coi  là không kém gì chiếc điện thoại thông minh. Đối với những chiếc tivi thường làm sao để giúp chúng kết nối wifi mà không cần tốn tiền đâu tư thêm tivi mới?

II. SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH FPT

Nắm bắt được tâm lý trên, FPT đã đưa ra một loại đầu thu, được coi là dịch vụ Truyền hình Cáp quang FPT tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội về Truyền hình cũng như dịch vụ giải trí thông minh của internet. Đừng bận tâm nếu tivi nhà bạn là tivi thường vì chiếc đầu thu FPT sẽ hoàn toàn đem đến các tính năng wifi phổ biến nhất cho nó như: Youtube, Fadio, VNexpress, kho phim, âm nhạc, karativi… Còn nếu tivi nhà bạn đã là smart tivi thì cũng đừng ngần ngại đầu tư cho chiếc tivi một chiếc đầu thu Truyền hình FPT, để tivi nhà bạn trở nên hoàn chỉnh hơn với kho Truyền hình nổi bật trên 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước mà không sợ bị giới hạn bản quyền.

Truyền hình FPT hoàn toàn tự tin để khẳng định là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất cả nước.

III. BẢNG GIÁ CƯỚC TRUYỀN HÌNH FPT ( COMBO: INTERNET + TRUYỀN HÌNH)

IV. NỘI DUNG TRUYỀN HÌNH FPT

Quý khách có thể tham khảo Nội dung truyền hình FPT TẠI ĐÂY

V. GIỚI THIỆU ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH FPT

Đầu thu truyền hình FPT được đánh giá có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, sang trọng đẹp mắt kèm theo đó là phiên bản nâng cấp FTV Lucas Onca với tốc độ xử lý mượt mà, thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn. Sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng Sao Khuê 2018 do VINASA trao tặng.

VI. TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH FPT

1.Sắp xếp Danh sách kênh cá nhân theo xu hướng sử dụng của người dùng

Là danh sách gồm 30 kênh Truyền hình được người dùng xem nhiều nhất ( Danh sách này có thể thay đổi theo từng tài khoản cá nhân)

2. Tính năng giám sát trẻ em ” Chiếc áo giáp bảo vệ con trẻ”

Người dùng có thể quản lý các nội dung theo độ tuổi và thời gian bằng mật khẩu thiết bị.

3. Truyền hình xem lại ” Không bỏ lỡ những nội dung hay”

Người dùng sẽ không bỏ lỡ các chương trình đã phát sóng với tính năng truyền hình xem lại. Các kênh có hỗ trợ tính năng xem lại sẽ hiển thị biểu tượng được đóng khung dưới đây

4. Lịch phát sóng tổng hợp (EPG) “Tiện lợi cho mọi nhà”

Gíup theo dõi lịch phát sóng của nhiều kênh truyền hình trên cùng một khung giờ. Người dùng có thể xem lại các chương trình trước thời điểm hiện tại ( Đối với các kênh có tính năng truyền hình xem lại) hoặc đặt lịch cho các chương trình sắp tới.

5. PIP & MOSAIC ( Xem 2 hoặc 16 Kênh Cùng Lúc)

Tính năng “xa xỉ” thường chỉ xuất hiện trên những smart TV đắt tiền Xem nhiều kênh cùng lúc (PiP và Mosaic) đã xuất hiện trên Truyền hình FPT trong phiên bản mới. Qua đó, khách hàng có thể cùng lúc theo dõi 2 hoặc 16 kênh cùng lúc trên màn hình tivi, mà không phải chuyển đổi kênh qua lại.

7. Các tính năng nổi bật khác

Lưu kênh yêu thích, Tuỳ chỉnh Thuyết minh/Phụ đề, Cài đặt, Tìm kiếm nhanh là những tính năng nổi bật khác của  đầu thu truyền hình FPT.

Với các tính năng nổi bật trên, đầu thu FPT xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho tivi nhà bạn. Để được tư vấn kĩ hơn hãy liên hệ đến số 0906.888.596 để được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến Truyền hình FPT. 

Trân trọng cám ơn!