Truyền hình cáp FPT độc quyền Giải bóng đá Copa American 2019 và ICC – International Champion 2019

  • by

Truyền hình cáp FPT trân trọng thông báo ” Sở hữu độc quyền 2 giải bóng đá Copa American 2019 và International Champion Cup 2019 ( ICC)

Theo đó, kể từ ngày 30/5/2019, FPT Telecom sẽ phát sóng độc quyền giải hai giải bóng đá trên theo nền tảng IPTVFPT Play Box. 

Giải Copa American 2019 bao gồm 26 trận đấu từ vòng bảng, vòng knock out và chung kết diễn ra từ ngày 15/6/2019 – 8/7/2019.

Gỉai đấu International Champion Cup 2019 cũng chính thức độc quyền của FPT Telecom. Các khán giả của Truyền hình cáp FPT sẽ được thưởng thức toàn bộ các trận đấu hoành tráng, máu lửa với các đội bóng đá tên tuổi nhất thế giới.

1. Giải Poca American 2019

Được góp mặt bởi các đội bóng đá hàng đầu Nam Mỹ như Brazil, Argentina, Uruguay và ĐKVD Chile. Đặc biệt hơn, trong năm 2019 này sẽ có hai đội bóng đá từ Châu Á là Nhật Bản và Qatar chắc chắn sẽ đem đến những trận bóng đá đầy sức nóng và hấp dẫn cho những người yêu thích bóng đá.

Liệu đội nào sẽ là người dành vô địch? Liệu ông lớn Brazil sẽ lấy lại danh tiếng của mình sau nhiều năm vắng bóng các giải lớn như World Cup 2018? ĐKVĐ Chile sẽ tiếp tục bảo về được ngôi vương của mình không? Và đừng quên Nhật Bản và Qatar chắc chắn cũng làm nên điều không tưởng nào đó chẳng hạn?

2. Giải bóng đá ICC

Là giải bóng đá các nhà vô địch Quốc tế – giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng đá mà chủ yếu đến từ Châu Âu thường được tổ chức tại Hoa Kỳ và Canada. Mặc dù là các giải đấu mang tính chất giao hữu, tuy nhiền ICC vẫn tạo ra sức hút rất lớn vì tính cạnh tranh cao, được xem như là một Champion League Châu Âu thu nhỏ

3. Các giải bóng đá Đội tuyển Việt Nam

Truyền hình cáp FPT còn trực tiếp các giải đấu trong nước V-league, Đội tuyển Việt Nam.

Hiện nay FPT truyền hình vẫn đang nỗ lực đem đến những giải thể thao gay cấn như: GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC TẾ ITALYA (Seria 2019), CÚP QUỐC GIA ANH FA CUP (2018 -2021), GIẢI BÓNG ĐÁ NHÀ NGHỀ ĐÔNG NAM Á, GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ Truyền hình cáp FPT theo website: fpttruyenhinh.net.vn hoặc gọi đến số tổng đài tư vấn: 0906.888.596 (zalo).

Trân trọng cám ơn!