Truyền hình FPT chính thức ra mắt bộ giải mã FPT TV 4K FX6

  • bởi
bộ giải mã fpt tv 4k fx6

Không còn xa lạ gì với người dùng Việt, Truyền hình FPT được biết đến như một người bạn thân thiết của hàng triệu gia đình. Mang đến những nội dung đặc sắc, video theo yêu cầu từ người dùng thông qua bộ giải mã truyền hình FPT.

Ngày 10/10/2020 được xem là sự kiện lớn nhất năm của Truyền hình FPT khi chính thức ra mắt Bộ Giải Mã FPT TV 4K FX6, mang thiết kế độc đáo, tinh tế và cấu hình mạnh mẽ.

Bộ giải mã thứ 4 của Truyền hình FPT được lấy ý tưởng thiết kế từ “hòn đá cuội” nơi lòng suối. Càng ở lâu dưới con suối, trải qua thời gian để dòng nước chạy trên mình, những hòn đá cuội ngày càng mềm mại hơn, trơn láng hơn. 

Công nghệ sẽ giúp cuộc sống hiện đại hơn, tốt đẹp hơn. Với bộ giải mã FPT TV FX6 của Truyền hình FPT cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Ngoài ra, remote điều khiển từ xa cũng sẽ được thiết kế nhỏ hơn, bỏ những phím không cần thiết, điều khiển dễ dàng các ứng dụng để tạo nên bộ giải mã ấn tượng.

Không chỉ thay đổi về phần cứng, Truyền hình FPT còn nâng cấp giao diện sử dụng trên Tivi đẹp mắt hơn. Đề xuất nội dung theo lứa tuổi, sở thích để tiết kiệm thời gian lựa chọn.

bo giai ma truyen hinh fpt

Phiên bản Bộ giải mã FPT TV các thời kỳ

Tin vui cho những người yêu bóng đá, Truyền hình FPT đã hoàn tất đàm phán và sở hữu trọn vẹn bản quyền các giải đấu bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Châu Á AFC từ năm 2021 – 2024 (có tới 229 trận đấu của Tuyển Việt Nam).

Dự kiến, bộ giả mãi FPT TV FX6 sẽ được cung cấp đến người dùng vào tháng 11/2020.

Nếu bạn muốn trải nghiệm bộ giải mã trên hãy gọi ngay đến số Hotline 0888 603 969 để được tư vấn nhé!

Xin trân trọng cảm ơn!