Truyền hình K+ FPT

  • bởi

1. Giới thiệu chung về Truyền hình cáp FPT

Truyền hình cáp FPT tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình Internet đứng đầu về nội dung và chất lượng. Hiện nay Truyền hình cáp FPT đang phân phối khoảng trên 180 kênh của rất nhà đài như VTV, VTC, HTVC… và hàng loạt các kênh trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Trong đó, FPT có phân phối bản quyền của K+.

2. Bảng giá cước Truyền hình K+ FPT (Gồm Dịch vụ Internet FPT + Truyền hình FPT + Truyền hình K+)

a. Bảng giá cước khu vực Ngoại Thành (Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12,Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Tân Phú)

b. Bảng giá cước khu vực Nội thành (Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận)

3. Tại sao nên lắp Truyền hình K+ FPT?

+ Khách hàng đăng ký K+ trên truyền hình FPT phí cực rẻ chỉ còn 66K/Tháng ( Gía niêm yết của K+ truyền thống là 140K/Tháng)

+ Khách hàng dùng Truyền hình K+ FPT được trang bị đầu thu TV 4K.

+ Khách hàng lắp Truyền hình K+ FPT được dùng 3 dịch vụ là Dịch vụ Internet FPT, Truyền hình FPT và Truyền hình K+. Chính vì lý do này Khách hàng có thể tiện lợi dùng 1 dịch vụ trọn gói 3 nhu cầu với giá cực kỳ ưu đãi.

+ Truyền hình K+ FPT sử dụng công nghê IPTV ( Nền tảng Truyền hình Internet) nên sẽ hạn chế độ trễ phát sóng của chương trình (đặc biệt là các chương trình trực tiếp Bóng đá, sự kiện thể thao…) sẽ truyền tải nhanh hơn so với truyền hình anolog thông thường. Hình ảnh đạt chuẩn Full HD hoặc 4K. Tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

+ Truyền hình FPT cung cấp 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, kho phim BOM TẤN miễn phí được cập nhật mới liên tục.

+ Youtube, Karativi, Vnexpress, Fadio, Game…

4. Truyền hình FPT sẽ phát sóng những kênh nào của K+?

Truyền hình cáp FPT sẽ phát sóng tất cả 4 kênh của K+ bao gồm:

  • K+1: Kênh Phim truyện hàng đầu; là kênh truyền hình đầu tiên của K+. Tổng hợp những kênh giải trí, phát sóng những bộ phim truyền hình, phim điện ảnh bom tấn Mỹ, phim điện ảnh Việt Nam chiếu rạp, các chương trình thực tế, chương trình dành cho gia đình, cùng tường thuật thể thao. Từ năm 2018, K+1 tập trung toàn bộ thời lượng cho các phim điện ảnh và truyền hình Âu Mỹ đặc sắc, chỉ trực tiếp bóng đá (UEFA Champions League) vào thời điểm rạng sáng và EPL vào tối thứ 7.
  • K+ (NS) Nhịp sống (Kênh giải trí và đời sống): Là kênh truyền hình thứ 2 của K+, được ra mắt vào tháng 8 năm 2010. Kênh này có nội dung tương đối giống K+1 và có thêm các chương trình gia đình, thời trang, truyền hình thực tế, phim truyện. Năm 2018, kênh bắt đầu bổ sung thêm các nội dung về khám phá tự nhiên
  • K+(PC) Phong cách (Kênh thể thao): Là kênh truyền hình thứ 3 của K+ chuyên về nội dung thể thao, phát sóng các giải bóng đá châu Âu, tennis, bóng chuyền, đua xe, goft, tạp chí thể thao. Đây là kênh dành 100% thời lượng dành cho thể thao.
  • K+ (PM) Phái Mạnh (Kênh thể thao đỉnh cao): Là kênh thứ 4 của K+ cũng chuyên về nội dung thể thao, phát sóng các giải bóng đá châu Âu, tennis, bóng chuyền, đua xe, goft, tạp chí thể thao. Đây là kênh dành 100% thời lượng dành cho thể thao và là kênh phát sóng những trận đấu hay nhất các giải đấu à K+ có bản quyền.

Để được tư vấn và đăng ký dịch vụ Truyền hình cáp FPT, Quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 0906.888.596 hoặc 0985.045.596 để được hỗ trợ.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!